A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Phan Chu Trinh tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí hân hoan, sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, tối 18/11/2020, Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vận động bán vé gây quỹ “Thắp sáng ước mơ – Tiếp bước em tới trường năm 2022”.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023; Nghị quyết Chi bộ tháng 11 của trường THPT Phan Chu Trinh; Nhằm phát huy năng khiếu âm nhạc của giới trẻ; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao trí - thể - mỹ, môi trường thuận lợi để đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, đặc biệt nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam” bán vé gây quỹ “Thắp sáng ước mơ tiếp bước em tới trường” năm học 2022-2023 tại sân trường vào đêm 19/11/2022 thành công, ấn tượng và đặc sắc.

Phát biểu khai mạc hội diễn, thầy Nguyễn Chí Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường đã kêu gọi và cảm ơn các cơ quan, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, quý phụ huynh, cựu học sinh đã cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường chung tay gây quỹ “Tiếp bước em tới trường” nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường năm học 2022- 2023.

Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội diễn

Thông qua Hội diễn, Đoàn trường đã kêu gọi sự chung tay góp sức của quý cơ quan đơn vị, các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn 4 xã phối hợp với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường nhằm “Thắp sáng ước mơ – Tiếp bước em tới trường”, giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần cho những em học sinh hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Qua đó, động viên các em vươn lên trong học tập để trở thành những thế hệ công dân có ích cho xã hội. 

Tiết mục múa “Hồn thiêng đất Việt” của lớp 12A1 - đạt giải Ba

Tại hội diễn các chi đoàn đã trình diễn những tiết mục đặc sắc, đa dạng về thể loại và nội dung đem đến một đêm sôi động và gây ấn tượng mạnh cho đông đảo khán giả.

Tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” của lớp 11A1 - đạt giải Nhất

Kết quả Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất, đó là:

* Tiết mục hát:

Giải nhất: Chi đoàn 11A2

Giải nhì: Chi đoàn 10A3

Giải ba: Chi đoàn 12A1

Giải khuyến khích: Chi đoàn 12A2, 11A2.

* Tiết mục múa:

Giải nhất: Chi đoàn 11A1

Giải nhì: Chi đoàn 10A3

Giải ba: Chi đoàn 12A1

Giải khuyến khích: Chi đoàn 10A2, 12A2

Tiết mục hát múa “H’Ren lên rẫy” của lớp 10A3 - đạt giải Nhì

Số tiền vận động gây quỹ “Thắp sáng ước mơ - Tiếp bước em tới trường” tại Hội diễn là 22.440.000 đồng. Tại hội diễn, Thầy Nguyễn Chí Trung, đại diện nhà trường đã trao tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các lớp.

Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Một trong những hình ảnh đẹp, gây ấn tượng cho khán giả

Tiết mục hát “Nồng nàn cao nguyên” của lớp 11A1 đong đầy cảm xúc

Tiết mục múa “Dân vũ Tây Nguyên” của chi đoàn 11A1 – đạt giải Nhất

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết hợp gây quỹ “Thắp sáng ước mơ – Tiếp bước em tới trường năm 2022” đã thu hút sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường và nhận được sự quan tâm đón nhận của đông đảo người dân trên địa bàn trường đóng chân. Đồng thời, góp phần tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng của học sinh, các hạt nhân văn nghệ làm nòng cốt cho đội văn nghệ xung kích của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường THPT Phan Chu Trinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 97