A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Ia Grai tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

     Thiết thực hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục. Sáng ngày 17/11/2022, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Ia Grai tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo huyện ủy, Ban đại diện cha mẹ học sinh, huyện Đoàn Ia Grai, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường.

     Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 40 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu dạy học trong tình hình mới, có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.

Đồng chí Nguyễn Thị Lành – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Ia Grai chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Nguyễn Thị Lành – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Ia Grai thay mặt Huyện ủy đã có lẵng hoa và quà chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời phát biểu chỉ đạo đề nghị trong thời gian tới các nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong đó tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động do Ngành giáo dục phát động. 

Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Bí thư , Hiệu trường trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nhận lẵng hoa chúc mừng từ Lãnh đạo Huyện.

     Trong bài phát biểu, đồng chí Nguyễn Văn Trường- HT nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giáo viên và những người làm công tác giáo dục.

Thầy giáo Nguyễn Văn Thái cùng những câu chuyện “Chuyện nghề”.

     Những tâm sự, chia sẻ của thầy Nguyễn Văn Thái đã có gần 30 năm gắn bó với ngôi trường này và cô Nguyễn Thị Thanh Thúy, giáo viên có tuổi đời và tuổi nghề trẻ nhất. Những câu chuyện, những kỷ niệm của quý thầy cô làm cho buổi tọa đàm ấm áp, xúc động và thêm phần ý nghĩa.

     Nhân dịp này, đã có tặng các thầy cô giáo các nhân dịp 20/11, nhà trường khen thưởng cho 21 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của nhà trường. Phần thưởng gồm giấy khen, tiền thưởng và những bó hoa tươi thắm.

     Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm.

Người viết: Đồng chí Phó Bí thư - Phó Hiệu trưởng Trần Thị Nghĩa Bình


Tác giả: Lê Trung Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 97